Các hãng oto nổi tiếng nhất thế giới hiện nay được mọi người dân tin dùng

Người tiêu dùng đánh giá các hãng xe oto cả về chất lượng, hiệu suất đi trên đường và uy tín của hãng đó. Dưới đây là tổng hợp chi tiết top các hãng oto nổi tiếng nhất thế giới được người tiêu dùng tin dùng qua nhiều năm qua, các bạn hãy tham khảo nhé!

>>Xem thêm:

sieu xe oto nhanh nhat the gioi

nôi thất oto hiện đại nhất

Lexus

Lexus được đánh giá là hãng xe tốt nhất thế giới trong cuộc bầu chọn của Consumer Resports. Lexus thu hút người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng và biểu tượng cho sự thành công. Ngoài ra, chất lượng và độ bền của xe cũng tạo nên thương hiệu của xe Lexus.

Mazda

Mazda sau khi chuyển thể sang ngôn ngữ thiết kế KODO đã nhanh chóng có bước phá ngoạn mục lên vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng các hãng nổi tiếng nhất hiện nay. Phong cách thiết kế xe quyến rũ, trẻ trung và mới lạ giúp Mazda trở thành sự lựa chọn cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Toyota

Toyota là một hãng xe cực nổi tiếng của Nhật Bản, đặc biệt ở Việt Nam thì hãng Toyota đang chiếm lĩnh thị trường xe hơi. Đạt được thành công trở thành hãng xe nổi tiếng thế giới vì Toyota luôn tập trung vào hoàn thiện chất lượng xe và tạo cảm giác giác thoải mái cho người lái xe.

Audi

Audi thuộc top những hãng xe hạng sang được nhiều người yêu thích trên thị trường xe hơi Việt Nam.Đây là hãng xe rất danh giá, thiết kế sang trọng, sảnh điệu với hiệu năng vượt trội, nội thất tiện nghi và hệ thống bánh lái vô cùng hiện đại. 

Subaru 

Subaru là hãng xe xếp vị trí thứ 5 trong top các hãng xe nổi tiếng nhất thế giới. Các xe oto của Subaru được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại. Từ đó, Subaru đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và yêu thích.

Porche

Porche thuộc top các hãng xe hạng sang nhất thế giới, xếp vị trí thứ 6 trong danh sách liệt kê các hãng xe oto nổi tiếng thế giới. Porche được đánh giá khá cao về hiệu suất hoạt động xe và tính năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả cùng chính sách định giá thông minh, hãng Porche đã nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng trên cả thế giới.

Buick

Buick là hãng xe hơi tồn tại lâu đời nhất ở Mỹ nhưng lại xa lạ ở Việt Nam. Tuy vậy, Buick luôn cố gắng vươn lên phát triển mạnh mẽ bởi các sản phẩm thiết kế theo lĩnh vực thể thao, giá hợp lí và sự tinh tế trong thiết kế.

BMW

BMW được đánh giá là hãng xe hơi nổi tiếng thế giới, tạo cảm giác an toàn,thoải mái cho người lái xe và tính năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. BMW của Đức đã được người tiêu dùng tin tưởng đánh giá giữa hiệu năng vượt trội và độ bền bỉ khá cao.