Các tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ trẻ em Casio BA-800DG-9A

Các tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ trẻ em Casio GBA-800DG-9A

GBA-800DG-9A là chiếc đồng hồ trẻ em Casio thuộc dòng G Shock với nhiều tính năng nổi bật. Đồng hồ này được trang bị bộ cảm biến gia tốc 3 trục và có thể kết nối bluetooth. Và để tìm hiểu rõ hơn về tính năng chiếc đồng hồ Casio G Shock này, mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Khả năng tương thích với điện thoại thông minh

Đồng hồ trẻ em Casio GBA-800DG-9A hỗ trợ kết nối ứng dụng G Shock Connected trên điện thoại thông minh giúp truy cập một số chức năng hỗ trợ tập luyện. Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày bao gồm cảm biến gia tốc 3 trục liên tục để theo dõi số bước của bạn và hẹn giờ.

– Bước theo dõi

Đối với bước theo dõi, mẫu đồng hồ nam trẻ em này sẽ hiển thị các bước thực hiện và lượng calo bị đốt cháy. Hiển thị hoạt động lịch, các bước thực hiện biểu đồ chia nhỏ theo mức độ MET (hàng ngày/ hàng tuần/ hàng tháng). Bên cạnh đó, GBA-800DG-9A còn hiển thị lịch sử họat động, xem chi tiết hoạt động trên bản đồ và hiển thị các nước thực hiện theo cấp độ MET.

– Hẹn giờ

Đối với tính năng hẹn giờ, chiếc đồng hồ trẻ em Casio GBA-800DG-9A cho phép hẹn giờ nhiều lần. Định cấu hình tối đa sẽ là 20 bộ hẹn giờ. Mỗi bộ bao gồm 5 hẹn giờ. Đồng hồ cũng có bộ nhớ khủng lên đến 200 bản ghi vòng chạy.

Với khả năng sử dụng ứng dụng điện thoại G Shock Connected thì chiếc đồng hồ Casio G-Squad thông minh này có thế dùng để tạo các bộ hẹn giờ, đo cường độ tập luyện, bấm giờ, xem dữ liệu… Nhờ tính năng nổi bật này, đồng hồ Casio trẻ em GBA-800DG-9A  giúp bạn lập kế hoạch và ghi lại hoạt động tập luyện trở nên hiệu quả hơn.

2. Khả năng chống sốc và chống nước tuyệt đỉnh

Với các chất liệu bền bỉ như mặt kính bằng nhựa cứng thì chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em Casio GBA-800DG-9A có độ chống trầy xước cao. Bên cạnh đó, phần dây đeo cũng được làm từ nhựa cứng siêu bền. Điều này góp phần làm tăng khả năng chống sốc cực đỉnh đúng như với cái tên gọi của nó.

Ngoài khả năng chống sốc thì đồng hồ trẻ em Casio GBA-800DG-9A còn có khả năng chống thấm nước cực tốt. Để có được tính năng này thì G Shock đã xây dựng xung quanh khái niệm phát triển 10 Triple. Đó là tuổi thọ sử dụng pin 10 năm, áp lực nước 10 Bar và chịu áp lực rơi độ cao 10 mét. Bởi vậy, khi hoạt động dưới nước ở độ sâu 200 mét, đồng hồ vẫn hoạt động bình thường. 

3. Các tính năng khác của đồng hồ trẻ em Casio GBA-800DG-9A

Bên cạnh các tính năng nổi bật đã nêu trên thì đồng hồ Casio G Shock GBA-800DG-9A còn bao gồm một số tính năng khác như:

– Tính lượng calo tiêu hao khi tập luyện

– Chế độ thời gian kém (hoán đổi thời gian chuẩn)

– Tính năng dịch chuyển kim (kim dịch chuyển qua một bên để không che kết quả hiển thị trên màn hình sô kỹ thuật).

– Có hai đèn LED: đèn cho mặt đồng hồ và đèn LED cực tím cho màn hình số (Đèn LED tự động, Chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn 1,5 giây hoặc 3 giây, phát sáng sau).

Với thiết kế màu cam vô cùng ấn tượng cùng những tính năng nổi trội, chiếc đồng hồ trẻ em Casio GBA-800DG-9A chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên dành tặng cho những em nhỏ thích vận động và chăm tập thể dục, thể thao. Tuy nhiên, về tổng thể, kích thước của đồng hồ tương đối lớn. Chúng chỉ phù hợp với các bạn nam học sinh có cơ thể phát triển, cổ tay to hoặc lứa tuổi trung học phổ thông.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng đồng hồ G Shock thì vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://zipcodehanoi.com/so-sanh-3-mau-dong-ho-casio-edifice-vua-moi-ra-mat-vao-thang-32021/

https://zipcodehanoi.com/net-dep-dam-da-trong-bo-sap-gu-tu-che/