Cách lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng thông minh nhất

Cách lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng thông minh nhất

Thương hiệu Casio chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng, kể cả những người ít “chơi” cho đến những tay chơi đồng hồ chính hiệu. Với độ nổi tiếng thế giới của mình thì đồng hồ Casio có rất nhiều hàng giả, nhái trên thị trường. Vậy làm sao để lựa chọn được chiếc đồng hồ Casio chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách ngay sau đây nhé!

Cách 1: Kiểm tra phụ kiện đi kèm với đồng hồ Casio chính hãng

Với bất kỳ sản phẩm Casio chính hãng nào cũng đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm, đặc biệt là hộp đồng hồ và thẻ bảo hành.

Những trường hợp bạn mua đồng hồ của hãng Casio mà không được cung cấp đầy đủ 2 phụ kiện trên thì bạn nên cẩn trọng vì có nhiều khả năng là đồng hồ Casio fake hoặc hàng đã qua sử dụng.

 • Với hộp đồng hồ

Với những dòng khác nhau của hãng Casio sẽ có những mẫu hộp khác nhau về thiết kế cũng như màu sắc. Tuy nhiên, Logo của hãng luôn được in trên mặt hộp một cách tỉ mỉ, hộp cứng, vuông vắn và tinh tế. Điểm quan trọng là model của đồng hồ Casio chính hãng cũng luôn được in trên nắp lưng của đồng hồ và trên hộp, vì vậy bạn có thể kiểm tra độ thật giả của đồng hồ.

Hộp đồng hồ Casio chính hãng thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

 • Với thẻ bảo hành

Hiện nay tất cả những sản phẩm Casio chính hãng đều được dán nhãn Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối chính hãng Casio Việt Nam. Với cách làm này bạn có thể phân biệt một cách dễ dàng những thẻ bảo hàng thật hay giả.

Thẻ bảo hành Casio chính hãng ghi tên nhà phân phối chính hãngThẻ bảo hành Casio chính hãng ghi tên nhà phân phối chính hãng

Cách 2: Kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng với bằng những chi tiết trên đồng hồ.

Với việc làm giả một cách ngày càng tinh vi thì việc kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng cũng khiến nhiều người phải đau đầu. Tuy nhiên, chỉ cần để ý kỹ những chi tiết bạn sẽ thấy được sự khác biệt:

 • Logo của nhà hãng Casio phải đúng, to, rõ ràng và chỉnh chu đến từng nét in.
 • Các kim của đồng hồ phải chạy đúng, nhìn chắc chắn, tinh tế
 • Khoảng cách giữa số, cách vạch phải thật cân đối, chính xác cao
 • Cầm vào chiếc đồng hồ Casio chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn, lẳn cũng như sáng bóng của đồng hồ.
 • Dây đồng hồ phải cứng cáp, không bị xê dịch các mối lắp khi lắc, các mắt xích phải đều nhau.
 • Khi đeo bạn sẽ cảm nhận được cảm nhận được, dù là chất liệu da hay nhựa cũng đều rất mềm và dễ chịu, ôm tay và khá thoải mái khi đeo.

Các chi tiết trên đồng hồ Casio chính hãng rất tỉ mỉ và tinh tế/p>

Cách 3: Dựa vào mức giá Casio chính hãng để lựa chọn

Với từng những mẫu đồng hồ khác nhau của nhà hãng Casio mà có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hầu như các mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu Casio đều có mức giá từ 700.000 nghìn đến vài chục triệu đồng. Bạn có thể tham khảo giá trên trang web quốc tế của Casio hoặc bạn cũng có thể xem tại web của Casio Anh Khuê – nhà phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam.

Cách 4: Lựa chọn địa điểm mua Casio chính hãng uy tín.

Việc bạn lựa chọn cho mình một nơi mua hàng đáng tin cậy là một cách tốt nhất, an tâm nhất khi muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio chính hãng.

 • Hiện nay, Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính hãng của Casio tại Việt Nam, vì vậy những đại lý bán đồng hồ Casio chính hãng thì đều phải có giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền do Casio Anh Khuê cấp
 • Những đại lý bán đồng hồ Casio chính hãng phải có những chế độ bảo hành hay những ưu đãi phù hợp và đồng bộ.
 • Phải có đầy đủ những thông tin của cửa hàng và website cũng như có đầy đủ giấy phép kinh doanh, có độ tin cậy cao.

Hiện nay, Anh Khuê là đại lý phân phối chính thức của nhà hàng Casio tại Việt Nam. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tìm hiểu những thông tin cũng như chất lượng của đồng hồ Casio chính hãng khi mua tại Anh Khuê.

Chúc bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp và ưng ý nhất!

Xem thêm:

https://zipcodehanoi.com/dia-chi-an-uong-ngon-ha-noi/

https://zipcodehanoi.com/3-tieu-chi-quan-trong-de-chon-mua-dong-ho-the-thao-casio/