Mô hình bàn cờ vui nhộn cho sơn sàn nhà

Mẫu sàn gỗ sơn là một cách tuyệt vời để thay đổi diện mạo sàn nhà của bạn mà không phải chịu một chi phí lớn với sơn sàn mới. Trong khi màu đen và trắng là sự kết hợp màu sắc bàn cờ cổ điển.

Nhưng nếu bạn muốn sàn nhà trở nên vui tươi hơn hợp với tính cách của bạn thì  đã đến lúc trở nên phiêu lưu hơn một chút với sơn sàn và lựa chọn kết hợp màu sắc của riêng  bạn .

Kết hợp màu sắc cho sàn bàn cờ cổ điển

Sự kết hợp màu sắc mang tính biểu tượng thường sử dụng màu trắng làm màu cơ bản. Sự kết hợp màu sắc như xanh và trắng, vàng và trắng, xám và trắng, đỏ và trắng – thậm chí cả màu hồng và trắng nóng được sử dụng. Nhưng làm thế nào về việc làm một cái gì đó thực sự khác biệt như đỏ và đen, vàng và xanh, sô cô la và xanh nhạt?

 

Các sắc thái khác nhau của cùng một màu là tuyệt vời nếu bạn thích một mẫu bàn cờ tinh tế trên sàn nhà được sơn của bạn và muốn che giấu bất kỳ lỗi sàn nào có thể xảy ra.

Tuyệt vời cho việc che giấu bụi bẩn trên sàn nhà. Những tấm sàn được sơn bền và vô cùng thiết thực.

Bạn muốn chúng trông tuyệt vời mọi lúc, đặc biệt là trong một nhà bếp nơi sàn nhà có thể bẩn bất cứ lúc nào và bạn muốn lau sạch nó nhanh chóng.

Bạn có thể giảm một nửa công việc bằng cách để lại ván sàn đã sơn màu gỗ nguyên bản của chúng và đặt một màu trong mẫu bàn cờ của bạn lên trên. Đó là tiết kiệm 50% thời gian và sơn của bạn.

Sàn bê tông và Vinyl

Các mẫu bàn cờ cũng rất tốt cho sàn bê tông và nhựa vinyl, thường bị lãng quên, khi nói đến việc làm nổi lên sàn sơn.

Trong khi mô hình bàn cờ là hoàn hảo cho ván sàn sơn, hãy thử nó trên sàn bê tông hoặc nhựa vinyl. Tôi nghĩ rằng các mẫu bàn cờ trông tuyệt vời trên bất kỳ sàn nào khi được thực hiện đúng cách.

Bạn cần có một cách tiếp cận khác để sơn sàn bê tông . Nói chuyện với nhà cung cấp phần cứng của bạn về sơn sàn vinyl sử dụng sơn đặc biệt để có kết quả lâu dài.

Thủ thuật sơn sàn hiệu quả

 1. Luôn luôn bắt đầu sơn ở phía đối diện của căn phòng – đó là – điểm xa nhất từ ​​cửa ra vào.
 2. Sơn sàn với màu nhạt hơn như lớp cơ sở của bạn. Sử dụng một con lăn nhưng cắt ở các cạnh của sàn bằng cọ sơn chất lượng tốt trước, cho công việc gọn gàng hơn.
 3. Để sơn khô qua đêm sau đó sơn lớp thứ hai nếu sàn sơn của bạn cần.
 4. Để ước tính số lượng hình vuông trên sàn sơn của bạn, hãy chia chiều dài của bức tường cho số lượng hình vuông bạn muốn. Hình vuông lớn có nghĩa là ít hình vuông được vẽ trên sàn nhà, hình vuông nhỏ có nghĩa là nhiều công việc hơn .. cuối cùng nó phụ thuộc vào giao diện bạn muốn.
 5. Sử dụng bút chì đánh dấu sàn nhà từ góc này sang góc khác bằng cách sử dụng hình vuông và đường thẳng để tạo hình vuông xuống và dọc theo chiều dài của căn phòng.
 6.  Các ô vuông sàn được sơn mà bạn dự định để lại làm màu nhạt hơn. Băng ra khỏi hình vuông được sơn. Điều quan trọng là hình vuông của bạn là gọn gàng. Để tránh chảy máu sơn trên sàn sơn của bạn, dán băng dính trên sàn bằng cách cẩn thận kéo một con dao trên cạnh của băng.
 7. Loại bỏ các đường bút chì không mong muốn bằng miếng bọt biển ẩm trước khi chà nhẹ các hình vuông. Lau sạch bằng vải ẩm.
 8. Cắt các cạnh của mỗi hình vuông bằng cọ sơn và sử dụng một con lăn nhỏ để điền vào hình vuông của bạn. Để có một cái nhìn thống nhất sạch sẽ, kéo con lăn vào trong bắt đầu trên đầu băng. Luôn luôn theo dõi các hạt của ván sàn.
 9. Bóc băng dính lên và ra khỏi sơn ở một góc. Để có kết quả tốt nhất hãy tháo băng trước khi sơn khô.
 10. Cuối cùng, áp dụng một lớp phủ epoxy gốc nước, đặc biệt là sàn sơn có lưu lượng đi lại nhiều.

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

   

>> Xem thêm:

https://zipcodehanoi.com/can-cu-tinh-thue-thu-nhap-ca-nhan-tu-chuyen-nhuong-bat-dong-san/

https://zipcodehanoi.com/nhieu-nguoi-khong-biet-an-chay-tot-cho-suc-khoe-keo-dai-tuoi-tho-lau-dai/