Một số cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới bạn nên biết

Xuất tinh sớm là vấn đề thường gặp của phái mạnh khi đang quan hệ tình dục. Hiện tượng này không chỉ khiến cho nam giới cảm giác tự ti, áp lực mà còn khiến cho “chuyện tình” giữa chàng với nàng không còn thăng hoa như mong muốn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ mách bạn một số cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Là hiện tượng tinh trùng xuất ra quá sớm khi đang quan hệ tình dục với nửa kia. Thực tế, có hai độ tuổi xuất tinh sớm ở nam giới là nhóm tuổi thiếu niên và nhóm người cao tuổi.

+ Đối với nhóm tuổi thiếu niên, thường bị xuất tinh trong lần quan hệ đầu tiên với nửa kia. Nếu phát hiện tình trạng này kéo dài  trong một thời gian nhất định thì cần phải đi thăm khám bác sĩ để điều trị ngay.

+ Đối với nhóm người cao tuổi, thường do áp lực từ công việc, từ các mối quan hệ trong cuộc sống dẫn đến stress,…

Cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ một số cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới cho các bạn tham khảo.

+ Sử dụng bao cao su

Bạn có thể hạn chế cậu nhỏ xuất tinh sớm bằng cách sử dụng bao cao su có độ dày hơn bình thường một xíu. Bao cao su được xem là bức tường vững chắc giúp ngăn cản độ ma sát và giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ khi xâm nhập vào âm đạo.

+ Dừng lại để bắt đầu

Dừng lại để bắt đầu là kỹ thuật xuất tinh khá đơn giản mà các bạn nam giới có thể áp dụng. Biện pháp này bao gồm việc kích thích cậu nhỏ và ngay lập tức dừng lại khi bản thân cảm nhận được mình sắp xuất tinh.

Quá trình ngừng kích thích nên được diễn ra trong vòng 60 giây và quay lại khi bản thân bạn cảm nhận được mình đã giành được quyền kiểm soát. Bạn có thể lặp lại quá trình này khoảng 3-4 lần trước khi xuất tinh thật sự.

Lưu ý, cách làm này sẽ khiến cho đối tác cảm thấy bất tiện và bực bội do đó bạn nên chia sẻ với nửa kia và có sự kết hợp với nhau một cách thật trơn tru nhất.

Sử dụng kỹ thuật bóp nắn

Bóp nắn là kỹ thuật áp dương vật vào vị trí giữa hông và trục trước khi bạn tiến hành xuất tinh. Kỹ thuật này giúp ngăn sự xuất tinh khá hiệu quả nhưng lại ảnh hưởng đến sự cương cứng của cậu nhỏ.

Bạn nên lặp lại kỹ thuật này khoảng 3-4 lần cho tới khi quyết định xuất tinh ra. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên kiên trì thực hiện trong nhiều tháng. Đặc biệt, cần có sự hỗ trợ của đối tác.

Sau một thời gian thực hiện kỹ thuật bóp nắn, bạn sẽ thấy thời gian đạt ngưỡng xuất tinh của bản thân sẽ được cải thiện rõ rệt.

Xuất tinh sớm bằng màn dạo đầu tuyệt vời

Việc bạn đầu tư, chín chu trong màn dạo đầu sẽ giúp cả bạn và bạn tình trở nên thăng hoa hơn, và dĩ nhiên sẽ làm chậm sự xuất tinh sớm của bạn hơn. Việc kéo dài màn dạo đầu sẽ cả thiện được mối quan hệ tình dục của bạn và nửa kia, giúp cuộc yêu được kéo dài hơn, chuyện tình sẽ đáng nhớ và ngọt ngào hơn.

Một số cách khắc phục xuất tinh sớm khác

Bạn có thể chia sẻ hoặc tâm sự điều thầm kín đó với bạn tình của mình để cả hai cùng nhau chia sẻ và tìm cách giải quyết.

Đồng thời, bạn nên lên kế hoạch tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn, vừa đốt cháy mỡ thừa vừa tăng độ dẻo dai và giúp thể trạng cơ thể được khỏe mạnh hơn.

 

Trên đây là cách khắc phục xuât tinh sớm mà các chàng trai nên biết!

Vui lòng liên hệ số hotline: 0983 918 095 để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> MÁCH CHO BẠN NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE MÀ BẠN CHƯA BIẾT

>>> NHIỀU NGƯỜI KHÔNG BIẾT ĂN CHAY TỐT CHO SỨC KHỎE, KÉO DÀI TUỔI THỌ LÂU DÀI