Những siêu xe oto nhanh nhất thế giới khiến bạn phải kinh ngạc

Nhiều đại gia sở thích và đam mê chơi siêu xe nhanh nhất thế giới đã không hề tiếc tiền ngay cả khi bỏ ra hàng chục tỉ để sở hữu một siêu xe. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những siêu xe oto nhanh nhất thế giới khiến bạn phải kinh ngạc.

>>Xem thêm:

Bugatti Veyron Super Sport

Bugatti Veyron Super Sport là siêu xe được trang bị bởi khối động cơ W16 quad-turbo, hoạt động với 1200 mã lực và momen xoắn cực đại 1500 Nm giúp cho siêu xe có khả năng phi nhanh với tốc độ 0-100km/h trong 2,4s.

Bugatti Veyron Super Sport được mệnh danh là siêu xe nổi tiếng trên thế giới bởi kiểu dáng thiết kế bắt mắt và tốc độ phi nhanh khiến đối thủ kinh ngạc.

Hiện nay, Bugatti Veyron Super Sport được bán với giá 2,25 triệu USD, là một trong những siêu xe nhanh nhất và có giá đắt nhất thế giới.

Hennessey Venom GT

Hennessey Venom GT đã vượt mặt Bugatti Veyron Super Sport trở thành siêu xe nhanh nhất thế giới với tốc độ phi nhanh 432 km/h.

Hennessey Venom GT được trang bị bởi động cơ V8 7 lít có khả năng tăng áp kép với công suất 1244 mã lực và momen xoắn cực đại 1565 Nm. Việc thiết kế xe sử dụng cấu trúc khung xe bằng chất liệu nhôm, thân xe được làm bằng sợi carbon và phanh carbon giúp làm giảm trọng lượng xe và tăng tốc độ phi nhanh.

Hiện nay, Hennessey Venom GT chỉ có 3 chiếc ra đời với mức giá bán một chiếc xe là 1,25 triệu USD trên nước Mỹ.

Koenigsegg Agera R

Koenigsegg Agera R lần đầu tiên được ra mắt vào 3-2011 tại buổi triển lãm Geneve. Siêu xe này có khả năng tăng tốc độ từ 0-100 km/h trong 2,9s, tốc độ đạt tối đa là 440km/h với hộp li số kép 7 cấp độ.

Hiện nay Koenigsegg Agera R phiên bản tiêu chuẩn có giá là 2,4 triệu USD.

Pagani Huayra

Pagani Huayra được liệt kê trong danh sách siêu xe huyền thoại nhanh nhất thế giới. Siêu xe được trang bị bởi động cơ V12 Biturbo 6 lít, hoạt động tối đa với công suất 730 mã lực và momen xoắn cực đại 1000 Nm cùng hộp số 7 cấp độ. 

Pagani Huayra có khả năng tăng tốc độ từ 0-100 km/h trong 3,3s và chạy với tốc độ tối đa là 368 km/h. Hiện nay, Pagani Huayra được bán với mức giá 1,4 triệu USD trên thị trường nước Mỹ.

McLaren P1

McLaren P1 là siêu xe được trang bị bởi động cơ 3,8 lít V8 có khả năng tăng áp turbin kép và một động cơ điện, hoạt động với công suất 903 mã lực và momen xoắn cực đại 900 Nm.

McLaren P1 có thể chạy trên tất cả các con đường, đặc biệt là đường đua dài. Khả năng tăng tốc của siêu xe lên đến 100 km/h trong 3s, từ 0-200 km/h dưới 7s và lên đến 300 km/h trong vòng 17s.

McLaren P1 là siêu xe được sản xuất với số lượng có hạn, mức giá bán cho một xe lên đến 1,15 triệu USD.