Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Có bóp mạnh được không?

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ băn khoăn khi có nhu cầu nâng ngực. Vì thế những giải đáp dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Rất nhiều chị em đến Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đều có chung 1 thắc mắc đó là: nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Nâng ngực có nguy hiểm không? Có biến chứng không? Chúng tôi sẽ giúp chị em có câu trả lời về những thắc mắc của mình với những thông tin dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tại Venus By Asian để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Từ nghiên cứu cho thấy, 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Vì thế để cải thiện khuyết điểm này đã có nhiều phương pháp như: tập thể dục, chế độ ăn uống… Trong đó, biện pháp cải thiện vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất là phẫu thuật nâng ngực.

>> Xem thêm nâng ngực nano chip ở đâu an toàn và hiệu quả?

Thế nhưng hầu hết khách hàng đều lo lắng là sau nâng ngực có ảnh hưởng gì không? có an toàn không… Túi ngực sau khi đặt vào khoang ngực sẽ được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác. Vì thế không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ Tuy rằng phẫu thuật nâng ngực không liên quan đến nguy cơ ung thư vú, nhưng kiểm tra thường lệ vẫn phải được duy trì và cần thiết. Phương pháp phổ biến để phát hiện ung thư vú gồm có: siêu âm, chụp quang tuyến và chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI – Magnetic resonance imaging). Chụp quang tuyến vú vẫn có thể được thực hiện, tuy nhiên, kỹ thuật căn bản sẽ được sửa đổi như phải ép ngực để chụp được rõ các mô ngực.

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Có được bóp mạnh không? Đây là thắc mắc khá phổ biến của chị em khi muốn phẫu thuật nâng ngực. Vì thế, các bác sĩ đã cho biết rằng: “Nâng ngực có được bóp mạnh không phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ, kỹ thuật khách hàng ứng dụng, túi ngực lựa chọn, tay nghề bác sĩ. Nâng ngực nếu đảm bảo kỹ thuật nội soi hiện đại, túi ngực cao cấp thì sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào. Sau thẩm mỹ, chuyện quan hệ vợ chồng được thăng hoa, có thể thoải mái sờ nắn”.

Tuy nhiên, để dáng ngực ổn định, bạn nên kiêng bóp mạnh trong 2 tháng đầu. Sau đó, chuyện vợ chồng sẽ được duy trì, giữ lửa hiệu quả trong hôn nhân.

Cần chuẩn bị gì trước khi nâng ngực?

Để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

  • Nên uống nhiều nước bởi nước sẽ giúp bạn chống lại cảm giác khó chịu và buồn nôn từ tác dụng phụ của thuốc gây mê. 

  • Ăn nhẹ: Thông thường một ca nâng ngực diễn ra trong khoảng 120 phút đồng hồ. Vì thế bạn nên nạp chút năng lượng từ một lượng thức ăn vừa đủ.

  • Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc: Trong khoảng 2 tuần trước khi thẩm mỹ nâng ngực. Các chị em nên ngừng sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc chống viêm. 

  • Sắp xếp người chăm sóc: Bạn nên nhờ người thân chăm sóc bạn ít nhất 24- 48 tiếng đồng hồ để hỗ trợ trong các việc chăm sóc cá nhân dễ dàng hơn.

Như vậy, nâng ngực có ảnh hưởng gì không đã không còn làm bạn phải băn khoăn nữa rồi. Việc bạn cần làm lúc này là tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Một số lưu ý khi mua ô tô mới bạn nên biết

>>> Mô hình bàn cờ vui nhộn cho sơn sàn nhà