Top ghế sofa góc giá thường rẻ mà lại đang được ưa chuộng tại SofaZ

Ghế sofa ngày nay đang được tiên phong trong những mặt hàng nội thất ngày nay. Bởi chúng toát lên sự hiện đại, sang trọng, và không hết phần quý tộc, nên được rất nhiều các hộ gia đình ngày nay tin dùng. Ghế sofa có nhiều kiểu dáng, quy cách khác nhau, mỗi loại mang một bầu không khí đặc trưng cho căn phòng. Ghế sofa được chia làm nhiều kiểu dáng khác nhau như: ghế sofa góc, ghế sofa văng, ghế sofa đơn, ghế sofa đôn, ghế sofa da, ghế sofa nỉ, ghế sofa vải, ghế sofa phòng khách, ghế sofa tân cổ điển, ghế sofa cổ điển, ghế sofa hiện đại… Trong đó, ghế sofa góc là mẫu đồ nội thất đang được chiếm 80% trên thế giới, bởi giá thành rẻ, tính năng độc đáo, vượt xa những dòng ghế sofa thông thường. Ghế sofa góc có 3 kiểu dáng có định: sofa góc hình chữ L. sofa góc hình chữ U, sofa góc xoay. Dưới đây là một số ghế sofa góc giá rẻ đang được bán nhiều nhất tại SofaZ:

1. Ghế sofa góc GD138 – Sofa 007 hiện đại

Top ghế sofa góc giá thường rẻ mà lại đang được ưa chuộng tại SofaZ

Ghế sofa góc GD138 là ghế sofa xoay được thiết kế nhằm đáp ứng xu hướng hiện đại ngày nay. Kiểu dáng hiện đại với phần tựa rút trám tỉ mỉ, sang trọng. Đệm mút dày, cấu tạo rời thuận cho việc di chuyển cũng như việc vệ sinh và làm sạch ghế. Chân ghế thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích cá nhân của từng người cũng như trong từng căn hộ. Ghế sofa này hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong toàn bộ không gian gia đình. Ghế sofa này đang có giá tại SofaZ khoảng 10 – 15 triệu tùy vào chất liệu mà khách chọn cho sản phẩm.

2. Ghế sofa góc GD204 – Sofa Dillon hiện đại

Top ghế sofa góc giá thường rẻ mà lại đang được ưa chuộng tại SofaZ

Ghế sofa góc GD204 là ghế sofa xoay được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Thiết kế khung gỗ và điểm tựa dày, tạo nên một chiếc ghế vô cùng chắc chắn. Tấm nệm lò xo được bọc lớp vải ngoài thoáng mát giúp tăng cảm giác thoải mái cho sản phẩm. Kích thước phù hợp cùng gam màu đa dạng, phong phú, chiếc ghế Dillon này sẽ là sản phẩm mang lại những giấc ngủ tuyệt vời cho chủ nhân của nó, đánh bay mọi mệt mỏi, áp lực trong công việc lẫn cuộc sống. Ghế sofa này đang có giá tại SofaZ khoảng 10 – 15 triệu tùy vào chất liệu mà khách chọn cho sản phẩm.

Xem thêm: Một số dòng ghế sofa góc hiện đại, sang trọng, giá rẻ

3. Ghế sofa góc GD203 – Sofa Lexia hiện đại

Top ghế sofa góc giá thường rẻ mà lại đang được ưa chuộng tại SofaZ

Sofa góc GD203 có tên là sofa Lexia thiết kế mang phong cách hiện đại. Cấu tạo hình dáng hình chữ L sang trọng, thanh lịch. Chân ghế bằng inox sơn đen bóng, chống gỉ sét tạo nên độ vững chắc, kiên cố cho nó. Đệm mút dày cao cấp bọc chất liệu vải thô thoáng mát, có thể di rời phần gối tựa và đệm ngồi thuận việc vệ sinh và làm sạch ghế. Sofa góc GD203 sẽ là sản phẩm giúp bạn đánh bay mọi mệt mỏi, áp lực công việc, nó giống như một thành viên trong gia đình vậy. Sản phẩm phù hợp với các không gian phòng khách gia đình, chung cư, khách sạn… Ghế sofa này đang có giá tại SofaZ khoảng 10 – 15 triệu tùy vào chất liệu mà khách chọn cho sản phẩm.

Trên đây là một số ghế sofa góc được tiên phong tại SofaZ, nếu bạn thấy những sản phẩm tại SofaZ đẹp, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

– Bọc lại ghế sofa có giá bao nhiêu?

– Những sai lầm trang trí tốn kém nhất rất dễ bị mắc phải khi trang trí nội thất